Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng vượt trội

Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ. Do đó Khách hàng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại của một doanh nghiệp bởi quyết định mua sản phẩm của họ là thước đo phát triển của doanh nghiệp.

Trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, việc duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, giữ chân những khách hàng trung thành là điều không dễ. Vấn đề làm thế nào để họ tin tưởng giới thiệu cho chúng ta những khách hàng mới càng khó khăn hơn. Đặc biệt là trong quá trình kinh doanh, việc xảy ra những than phiền là điều khó tránh khỏi.

Làm thể nào để kiểm soát thái độ của mình trớc những khách hàng khó tính?

Làm thế nào để thuyết phục được khách hàng lấy được sự tin tưởng của họ?

index

 

Tất cả những bí quyết để giải đáp cho những câu hỏi trên sẽ được được công ty cổ phần Tasco tổ chức chia sẻ trong chương trình “Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng vượt trội”

THỜI GIAN: 8h15 – 12h ngày 21/05/2016
ĐỊA ĐIỂM: Phòng Hội thảo tầng 6, Tổng Công ty Thăng Long, 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:
Ông Hoàng Trung Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tasco

Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giảng viên sẽ sẽ giúp cho học viên giải quyết được những khó khăn, trở ngại trong hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách chuyên sâu và hiệu quả, mang tính ứng dụng cao.

banner_1

Chương trình được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Tasco, Các cán bộ quản lý của Tổng Công ty Thăng Long – CTCP, Công ty Cổ phần VETC, Công ty Cổ phần Hùng Thắng, Công ty Cổ phần Hùng Đức, Công ty Cổ phần Bắc Phương.

Qua chương trình này, học viên được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, chăm sóc khách hàng, phát triển 4 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng, Thái độ và Thói quen cho người học để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và người chăm sóc khách hàng vượt trội.Chủ đề liên quan