Khóa học “Nghệ thuật quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo, quản lý và cán bộ làm công tác nhân sự”

Chương trình đào tạo: “Nghệ thuật Quản trị Nhân sự dành cho Lãnh đạo, Quản lý và Cán bộ nhân sự” đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 50 học viên đến từ Công ty Cổ phần Tasco, Công ty Cổ phần VETC, Tổng Công ty Thăng Long – CTCP, Công ty Cổ phần Cầu 1 Thăng Long, Công ty Cổ phần Hùng Thắng.

Theo kết quả tổng kết phiếu đánh giá khóa học, có đến 95% học viên có đánh giá chung về khóa học là tốt, 98% đánh giá tốt về kiến thức chuyên môn, kỹ năng truyền đạt và phương pháp đào tạo của giảng viên. Đây thực sự là những con số nói lên sự thành công của chương trình đào tạo.
Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Tasedu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới TS. Hoàng Trung Dũng đã đem đến những kiến thức vô cùng bổ ích với sự truyền đạt nhiệt huyết và cuốn hút. Đặc biệt xin được cảm ơn tất cả các Anh/chị học viên đã tham gia và tích cực chia sẻ thảo luận với 100 % năng lượng trong chương trình.

Không chỉ dừng lại khi khóa học kết thúc, sau khóa học, học viên tiếp tục lên kế hoạch ứng dụng và báo cáo ứng dụng, được theo dõi đánh giá báo cáo ứng dụng sau đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo và ứng dụng thực tiễn nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.

qt_ns

Một số hình ảnh trong chương trình

Xin chân thành cảm ơn các Anh/chị, thành viên của hệ thống Tasco đã quan tâm, nhiệt tình tham gia chương trình đào tạo do Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn TASEDU tổ chức và tiếp tục phát huy tinh thần yêu thích học tập và đào tạo trong thời gian tới.Chủ đề liên quan