Khóa học “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”

“Muốn thành công thì phải là người biết bán hàng thành công”, đây là lời mở đầu hấp dẫn của ông Phạm Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Tasco – giảng viên trong khóa học “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng” đã diễn ra ngày 31/12/2016 vừa qua. Chương trình đã thu hút được gần 150 người tham dự với không khí rất sôi nổi trong cả buổi sáng một ngày cuối năm.

kinhthanhbanhang1

Hội trường chật kín người tham dự khóa học

Ấn tượng đầu tiên với tất cả học viên tham gia khóa học đó là vị Giảng viên Phạm Quang Dũng rất nhiệt huyết, chân thành, từng lời nói của ông đều như giãi bày hết những kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt cho các học viên. Cách giảng dạy của ông cũng rất đặc biệt, thường xuyên đặt ra câu hỏi tương tác với học viên để tất cả cùng tư duy và đưa ra đáp án vì vậy buổi học trở nên sôi nổi, vui vẻ.

kinhthanhbanhang2

Giảng viên Phạm Quang Dũng tâm huyết trong từng lời nói

Thông qua khóa học “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”, các học viên đã nắm bắt được các bí quyết để bán hàng thành công và trở thành người thành công.

Chia sẻ sau khóa học, chị Nông Mai Thoa – chuyên viên phòng QLCL&QLRR cho biết: “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng là khóa đào tạo mà tôi chăm chú lắng nghe từ đầu đến cuối và vài lần giơ tay phát biểu khi Giảng viên đặt câu hỏi. Tôi thích bán hàng và càng cảm thấy yêu thích công việc này hơn. Sau buổi đào tạo, điều khiến tôi thấm nhuần nhất là: Bán hàng chính là bán giá trị bản thân mình, người bán hàng giỏi là người giao tiếp giỏi. Tôi cảm thấy đã tự tin hơn và biết mình phải sống, trải nghiệm nhiều hơn, thích hành động hơn là ngồi do dự và lo sợ”.Chủ đề liên quan