Foresa Villa: Khách hàng hân hoan nhận nhà

Dự án Foresa Villa tasco thường xuyên được công ty Cổ phần Tasco cập nhật với khách hàng về tiến độ thi công đảm bảo kế hoạch. Từ ngày 21/9 đến hiện nay, Tasco đã bàn giao 60 căn nhà liền kề, biệt thự (thuộc các lô TT3, TT4, TT5 và BT4) trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các khách hàng là chủ nhân các căn hộ.

Cảm nhận đầu tiên của các khách hàng khi nhận bàn giao nhà đều cảm thấy hài lòng về thiết kế của căn nhà. Một khách hàng đã thốt lên: “Nhà đẹp quá” và không giấu được niềm vui khi trở thành chủ nhân của một căn liền kề của Foresa Villa.

img_02461

img_0231

img_0226

img_0207

img_0192

Là một trong những cư dân của Foresa Villa, vợ chồng anh Nguyễn Quốc Khánh rất hài lòng với căn nhà mới của mình. Anh Khánh chia sẻ đang có con nhỏ học ở trường Tiểu học Nam Từ Liêm nên anh rất thích vị trí của dự án vì thuận tiện đưa đón con đi học hàng ngày.

Foresa Villa (khu đô thị sinh thái Xuân Phương) tọa lạc tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, với diện tích 38ha, quy mô 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop-house) được quy hoạch đồng bộ đảm bảo đầy đủ các tiện ích cao cấp để phục vụ cộng đồng dân cư hiện đại như: Bề bơi, Sân Tennis, công viên vui chơi, hệ thống đường dạo bộ xung quanh hồ điều hòa trung tâm… đảm bảo mang đến cho cư dân trong khu đô thị cuộc sống tiện nghi – thoải mái trong không gian xanh “Rừng trong phố” của dự án.

Công ty Cổ phần Tasco cam kết đảm bảo tiến độ theo kế hoạch và chất lượng với tất cả các khách hàng, điều đó đã thể hiện được uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư, sự tin tưởng của khách hàng và ngày càng khẳng định thương hiệu của Tasco trên thị trường bất động sản.Chủ đề liên quan