Bản tin đào tạo tháng 11: Sức nóng của các chương trình đào tạo tại Tasco

Trong tháng 11 vừa qua đã diễn ra nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên Tasco và các công ty con trong hệ thống.

Ngày 26/11/2016, ba chương trình đào tạo về lĩnh vực chuyên môn Kế toán và Marketing đã được tổ chức với sự giảng dạy nhiệt huyết của giảng viên và tinh thần học tập sôi nổi của học viên tham dự.

Nhiều học viên từ Nam Định không ngại đường sá xa xôi để có mặt trong chương trình: “Hội thảo chia sẻ kiến thức về chính sách thuế, chế độ kế toán”.

1212

Bà Phạm Thị Nhàn – Thành viên HĐQT TASCO hướng dẫn rất tận tình các kiến thức cho học viên

1212b

Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm của rất nhiều cán bộ nhân viên

Tiếp đến là chương trình đào tạo: “Marketing dự án – Chiến lược khác biệt hóa trong thời đại số”. Khóa học nhằm giúp cho các học viên có được những kiến thức tổng quan về Digital Marketing, chiến lược định vị thương hiệu, xây dựng thông điệp và sáng tạo ý tưởng truyền thông, cách thức triển khai hoạt động nghiên cứu khách hàng, phân tích sản phẩm và đối thủ cạch tranh… Trong chương trình, giảng viên và học viên đã cùng thảo luận một cách sôi nổi về nội dung liên quan đến Marketing dự án Bất động sản tại TASCO.

1212d

Giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm cuối khóa học

Cùng thời gian đó, TASEDU cũng tổ chức một chương trình đào tạo: “Marketing trong lĩnh vực phát triển trạm thu phí không dừng” cho Công ty Cổ phần VETC. Tiếp thu tinh thần học tập khi được tham gia các khóa học tại TASCO, các học viên trong chương trình cũng rất sôi nổi chia sẻ và đóng góp ý kiến.

1212e

Giảng viên Phan Anh chia sẻ trong chương trìnhChủ đề liên quan