Lễ ký kết hợp tác giữa Hateco & Vietinbank Đông Hà Nội về gói tín dụng dành cho khách hàng

Thị trường bất động sản Hà Nội đang phục hồi với hàng loạt các dự án được triển khai xây dựng, điều này không những tạo ra nhiều cơ hội mua nhà Hà Nội cho người dân mà khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn căn hộ phù hợp với mình cả về diện tích cũng như các yếu tố khác.

Những quy định mới về luật kinh doanh bất động sản vào tháng 7 tới sẽ mang đến sự an tâm hơn cho khách hàng mua nhà đóng tiền theo tiến độ thi công. Tuy nhiên để tìm được cho mình một căn hộ chất lượng tốt cùng nội thất hoàn thiện cơ bản với giá trên dưới 1 tỷ đồng vào thời điểm này tại Hà Nội lại không phải là chuyện đơn giản.

Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số khách hàng có nhu cầu mua nhà tại Hà Nội, chủ đầu tư Hateco Hà Nội đã quyết định khởi công dự án chung cư Hateco Hoàng Mai với tổng diện tích hơn 7000m2 tại khu Yên Sở quận Hoàng Mai vào đầu năm 2015. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đã có trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Hateco Hà Nội mong muốn sẽ trở thành một trong những thương hiệu chủ đầu tư cung cấp những sản phẩm nhà ở, chung cư cao tầng tốt nhất đúng với những giá trị mà khách hàng bỏ ra khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Không chỉ đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng & giá trị khi mua căn hộ tại dự án Hateco Hoàng Mai. Sáng ngày 8/4/2015, đại diện chủ đầu tư Hateco Hà Nội đã kí kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng TMCP Vietinbank Đông Hà Nội về việc hỗ trợ gói vay ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai.

Việc kí kết hợp tác này sẽ đem đến nhiều cơ hội mua nhà hơn cho người dân với việc hưởng lãi suất mua nhà chỉ 5%/năm, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi làm thủ tục, hồ sơ vay vốn mua căn hộ Hateco Hoàng Mai.

vietinbank-hateco

Lễ ký kết hợp tác giữa Hateco Hà Nội & Vietinbank về việc hỗ trợ cho khách hàng tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Trung Thành – Phó giám đốc chi nhánh Vietinbank Đông Hà Nội tin tưởng: “Dự án chung cư Hateco Hoàng Mai sẽ thực sự là nơi lựa chọn lý tưởng cho việc an cư của người dân với một không gian xanh độc đáo giữa lòng Hà Nội”. Bên cạnh đó, ông Thành cũng cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi làm thủ tục vay vốn mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai với thời gian nhanh nhất.

Tính đến thời điểm này, dự án Hateco Hoàng Mai đã hoàn thành xong cọc khoan nhồi ở cả hai tòa tháp A và tháp B, trong đó tháp B đã tiến hành đào hầm & đổ xong đài móng phân khu 1. Với tốc độ thi công nhanh chóng đảm bảo cả về tiến độ & chất lượng, đây thực sự là một dự án lý tưởng cho cư dân khi chuyển về sinh sống.Chủ đề liên quan