Lễ khởi công dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai

Sáng ngày 31/1/2015, Công ty Cổ phần Hateco Hà Nội đã chính thức khởi công dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai.

Chung cư Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại vị trí mặt đường vành đai 3 trên cao, liền kề với công viên Yên Sở, đây được coi là một trong những vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai với các khu hành chính liên cơ của quận Hoàng Mai đặt xung quanh. Không chỉ vậy, tòa nhà Hateco Hoàng Mai còn nằm ở vị trí trung tâm của quần thể thành phố Gamuda City với các hạ tầng cơ sở & tiện ích đồng bộ đã được hoàn thiện như đường vành đai 3, công viên Yên Sở, khu thương mại dịch vụ Gamuda Gardens.

Những lợi thế về vị trí & hạ tầng cơ sở đã tạo được một sức hút lớn đối với những người dân quan tâm đến sản phẩm mang thương hiệu Hateco đầu tiên tại thị trường Hà Nội. Mặc dù đến 9h buổi lễ mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ sớm đã có rất đông các khách mời đến chung vui với công ty.

chung-cu-hateco-hoang-mai

le-khoi-cong-hateco

Các khách mời tham dự có lẵng hoa chúc mừng
Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động của các ca sĩ Việt Hoàn, Quỳnh Anh & đoàn ca múa nhạc. Ca khúc “Bài ca xây dựng” & “Trên công trường rộn tiếng ca” đã làm không khí buổi lễ thêm phần náo nhiệt.

hateco-hoang-mai

Mô hình dự án chung cư Hateco Hoàng Mai
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trần Văn Kỳ – CTHĐQT công ty CP Hateco Hà Nội nhấn mạnh: “Tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai sẽ thực sự là một mốc son mới trên con đường phát triển của Hateco & công trình sẽ mang đến cho người dân Thủ đô một nét đẹp mới với những không gian tiện ích sống tối đa”.Chủ đề liên quan