Hateco ký hợp đồng ủy quyền phân phối độc quyền dự án Hateco Hoàng Mai

Chính thức được khởi công xây dựng từ cuối tháng 1 năm 2015, dự án tòa nhà hỗn hợp Hateco Hoàng Mai do công ty cổ phần Hateco Hà Nội làm chủ đầu tư thực hiện đến nay đã sắp hoàn thành phần hầm và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng trong thời gian qua.

Để đảm bảo quyền lợi & lợi ích của người mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai, ngày 4/5/2015 vừa qua, Hateco đã tiến hành ký kết hợp đồng ủy quyền cho Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền dự án Hateco Hoàng Mai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Kỳ – CTHĐQT nhấn mạnh “Việc lựa chọn Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị phân phối độc quyền không những tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dự án Chung cư Hateco Hoàng Mai mà còn được mua nhà với đúng giá trị thực với số tiền mà khách hàng bỏ ra”.

datxanhmienbac

Ông Trần Văn Kỳ – CTHĐQT Hateco Hà Nội & ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc

Về phía đơn vị phân phối, ông Vũ Cương Quyết – TGĐ sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc cũng cam kết: “Đất Xanh sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai một cách tốt nhất về các thông tin dự án cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng được mua nhà đúng với giá niêm yết của chủ đầu tư, sẽ không để hiện tượng giá chênh gây thiệt hại cho khách hàng khi mua nhà tại dự án chung cư Hateco Hoàng Mai”.

hateco-datxanh

Lễ ký kết ủy quyền cho Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền dự án Hateco Hoàng Mai

Với việc rất nhiều đơn vị, cá nhân đã tự lập ra các website giả mạo thương hiệu chủ đầu tư Hateco Hà Nội hay dự án chung cư Hateco Hoàng Mai trong thời gian qua sẽ làm cho khách hàng khó có thể tiếp cận trực tiếp với giá bán của chủ đầu tư. Do vậy việc ký kết và công bố ủy quyền cho Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền dự án Hateco Hoàng Mai cho Đất Xanh Miền Bắc của Hateco Hà Nội sẽ tạo ra sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Hateco Hoàng Mai.Chủ đề liên quan