Công ty CP Ngôi sao An Bình phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu đợt 1

ct2_ext_birdview_rev2Đây là đợt phát hành trái phiếu đầu tiên của Công ty CP Ngôi sao An Bình (ABSC) nhằm cơ cấu và bổ sung nguồn vốn đầu tư cho dự án Green Stars thuộc Khu đô thị Thành phố Giao lưu.

Nằm trong kế hoạch phát hành trái phiếu 500 tỷ đồng của ABSC, sau một thời gian nỗ lực chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ từ phía Tập đoàn GELEXIMCO, ngày 30/08/2011, ABSC đã phát hành thành công 300 tỷ đồng trái phiếu đợt 1.

Trái phiếu ABSC được thu xếp, tư vấn, bảo lãnh bởi Tổng Công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC). Trái phiếu đợt 1 của ABSC cũng đã chào bán thành công cho nhà đầu tư mua trái phiếu là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Một số thông tin cơ bản về trái phiếu đợt 1 của ABSC:

+ Lãi suất năm đầu cố định: 21%

+ Lãi suất năm sau thả nổi trên cơ sở lãi suất tham chiếu là trung bình lãi suất tiền gửi cá nhân kỳ hạn 12 tháng của VCB, BIDV, Agribank và Viettinbank cộng biên độ 5,5%/năm.

+ Kỳ hạn trái phiếu: 03 năm.

Dự án Green Stars có tổng diện tích 34.636 m2 với các khu tiện ích công cộng (các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế…) và các khu công viên cây xanh cùng một hồ điều hòa 15 ha nằm trong Thành phố Giao lưu luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào cho một không gian xanh rộng lớn. Green Stars là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Hiện dự án đang trong giai đoạn thi công phần móng và đã mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu tại địa chỉ 232 – 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

(Dương Minh Đức – Phó TGĐ ABSC)Chủ đề liên quan